ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : lemon

หมายเลขโทรศัพท์ : 18639025156

WhatsApp : +8618639025156

Free call

ความสำคัญของการไหลของก๊าซเมื่ออิฐมีการย่างในเตาเผาคืออะไร

January 30, 2018

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของการไหลของก๊าซเมื่ออิฐมีการย่างในเตาเผาคืออะไร

ในสายการผลิตสุราสูญญากาศประเภทของเตาเผามีชนิดสุทธิหนึ่งชนิดคือเตาเผาอุโมงค์หนึ่งชนิดเตาเผาแบบหมุนประเภทเตาเผาที่แตกต่างกันหมายถึงวิธีการคั่วเตาเผาอิฐที่แตกต่างกันการไหลของก๊าซในเตาเผา

มันแตกต่างกันการไหลของก๊าซในเตาเผามีผลดีต่อการย่างของอิฐถัดไปเราจะใช้เตาอบล้อเป็นตัวอย่างเพื่ออธิบายให้คุณเครื่องอิฐสูญญากาศที่จะรับอิฐปั้นในล้อ

ความสำคัญของการไหลของก๊าซในระหว่างการเผาเตาเผา

เมื่อเตาเผาอิฐถูกไล่ออกใส่ลงในเตาเผาในรูปแบบหนึ่งและยิงโดย fireeye ความปรารถนาการเผาไหม้จะถูกส่งต่อไปยังร่างกายเพื่อให้ร่างกายเผาไหม้

ผลิตภัณฑ์กระเบื้องสำเร็จรูปการเผาไหม้เชื้อเพลิงต้องใช้ออกซิเจนซึ่งได้รับการจัดหาจากการไหลของอากาศที่อุ่นด้วยความเย็นของห้องความร้อนที่ปล่อยออกมาจากการเผาไหม้จะต้องถูกส่งผ่านไปยังร่างกายและก๊าซร้อนและร้อนเป็นตัวช่วยให้ร่างกายร้อนขึ้น

อินเตอร์เฟสผลิตภัณฑ์ที่มีอุณหภูมิสูงจะถูกระบายความร้อนให้อุณหภูมิปกติเพื่อให้ออกจากเตาเผาและความร้อนจะถูกพัดพาไปโดยอากาศเย็นที่ไหลลงสู่เตาเผาและความชื้นที่เหลือและแท่งแห้งจะอุ่นหรืออุ่นให้อุ่นขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขึ้นอยู่กับกระแสควันร้อนจากเขตคั่วดังนั้นเตาอบหมุนของเตาอบจะขึ้นอยู่กับการไหลของก๊าซ

โดยเฉพาะการไหลของก๊าซมี 3 ประเด็นสำคัญดังนี้:

(1) ปัจจัยสำคัญที่มีอิทธิพลต่อการผลิตเตาเผาแบบหมุนในระหว่างการไหลของแก๊สเพื่อเพิ่มความเร็วในการดับเพลิงเพิ่มความเข้มแข็งในการเผาไหม้เชื้อเพลิงเสริมสร้างความร้อนและการระบายความร้อนให้กับแก๊สต้องเร่งในเตาเผา

ความเร็วของการไหลในคำอื่น ๆ เพื่อให้ดาวล้อสูงคุณจำเป็นต้องเพิ่มการระบายอากาศ

(2) เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องกำหนดความสม่ำเสมอของการคั่วของแผ่นคอนกรีต

โดยทั่วไปส่วนใดส่วนหนึ่งของแท่งมีขนาดใหญ่กว่าการไหลความเร็วของส่วนนี้ของไฟจะเร็ว (แต่สามารถลดอุณหภูมิและมีความเร็วของไฟ) เพื่อที่จะทำให้หัวไฟสมดุลใน ภาษีพื้นผิวที่มีขนาดใหญ่เช่นส่วนตัดขวางของเตาเผาต้องมีการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการกระจายของอากาศอย่างสม่ำเสมอในส่วนตัดขวางของเตาเผา

(3) การควบคุมระดับความร้อนของเตาเผา

เมื่อการดำเนินการคั่วเป็นเรื่องที่ไม่ตั้งใจเตาเผาทั้งชุดควรลดการไหลของอากาศและใช้มาตรการต่าง ๆ เช่นการลดอุโมงค์เพื่อเพิ่มไฟเมื่อจำเป็นต้องเร่งความคืบหน้าการคั่วให้ดีขึ้นจำเป็นต้องเพิ่มการระบายอากาศและกระตุ้นให้เกิดไฟไหม้ เมื่อเกิดเพลิงไหม้ภายในเตาเผามีขนาดใหญ่เกินไปเมื่อการเผาไหม้เชื้อเพลิงภายในสูงเกินไปต้องลดการระบายอากาศและควบคุมการเผาไหม้อย่างรวดเร็วทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นว่าการไหลของอากาศเป็นปัจจัยสำคัญในการควบคุมไฟ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

lemon@cnwdmachine.com
+8618639025156
18639025156
86-18639025156
3590904546